​ฟาบีโอ กวาร์ตาราโร่ เซ็นสัญญาร่วมงานกับยามาฮ่าทีมโรงงานในปี2021-2022

เฮกันลั่น เมื่อยามาฮ่าโมโตจีพีส่งข่าวถึงการเซ็นสัญญาร่วมงานกันระหว่าง Yamaha Factory Racing MotoGP กับ ฟาบีโอ กวาร์ตาราโร่ ในฤดูกาล 2021และปี 2022
ทั้งนี้ในฤดูกาล 2021 และ 2022 ฟาบิโอ กวาร์ตาราโร่ จะร่วมขับขี่เป็นทีมเมทร่วมกับ มาเวริค บีญาเลส ในสังกัด Yamaha Factory Racing MotoGP กับรถยามาฮ่า YZR-M1

ทั้งนี้ ฟาบิโอ กวาร์ตาราโร่ได้กล่าวว่า “ผมดีใจที่ในช่วงสองสามเดือนที่ผ่านมานี้สามารถที่จะประสบความสำเร็จที่การที่จะร่วมงานกับทาง YMC ซึ่งในตอนนี้ผมมีแผนที่ชัดเจนสำหรับฤดูกาลที่จะเกิดขึ้นในอีก3ฤดูกาลที่จะมาถึง และผมมีความสุขมากๆ ผมจะทำงานหนักอย่างที่ผมทำเมื่อปีที่แล้ว และผมก็มีแรงบันดาลใจอย่างมากที่จะประสบความสำเร็จในการแสดงที่ยอดเยี่ยม”
 
“ ผมมีความรู้สึกว่าฤดูหนาวนี้มันนานเกินไป – ผมตื่นเต้นมากที่จะไปทดสอบเซปังในสัปดาห์หน้าเพื่อขี่ YZR-M1 ใหม่ และพบปะและทำงานกับทีมอีกครั้ง และผมอยากจะขอบคุณ YMC และ PETRONAS Yamaha Sepang Racing Teamที่ให้โอกาสผมเข้าร่วมแข่งขัน MotoGP ในปี2019 ผมจะทำให้ทุกคนภูมิใจในปีนี้อีกครั้ง”



UIP : 533 | Page View : 567