แสตมป์-อภิวัฒน์ บิด R1 คว้าโพเดี้ยมแรกในเกมASB1000 ที่สนามช้าง

แสตมป์ - อภิวัฒน์ วงศธนานนท์ #24 ควบรถคู่ใจ YZF-R1 คว้าอันดับที่ 3 ส่วน โฟลท - รัฐพงษ์ วิไลโรจน์ #56 ทีมเมท คว้าอันดับที่ 6 แบบสุดมันส์ ในเรซแรกของเกมรุ่นใหญ่ ศึกเอเชีย โร้ด เรซซิ่ง สนาม 3 ณ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์
 
เกมในรุ่นใหญ่อย่าง ASIA SUPERBIKE 1000cc แสตมป์ - อภิวัฒน์ วงศธนานนท์ #24 แท็กทีม โฟลท - รัฐพงษ์ วิไลโรจน์ #56 ลงควบรถแข่ง YZF-R1 ไล่ล่าโพเดี้ยมให้กับต้นสังกัดในเรซแรกของสนามที่ 3 ศึกเอเชีย โร้ด เรซซิ่ง 2019 โดย แสตมป์ - อภิวัฒน์ วงศธนานนท์ #24 ดาวบิดยามาฮ่า ไทยแลนด์ เรซซิ่งทีม รีดฟอร์มเก่งในรอบควอลิฟาย คว้ากริดสตาร์ทที่ 2 มาครอง ได้เริ่มเกมจากแถวหน้า ขณะที่ โฟลท - รัฐพงษ์ วิไลโรจน์ #56 เพื่อนร่วมสังกัดได้ออกสตาร์ทจากกริดที่ 7
 
สำหรับเกมในเรซแรกกำหนดชิงชัยทั้งสิ้น 13 รอบสนาม โดยขุนพลนักบิดชั้นนำของเอเชีย ไล่บี้กันอย่างหนักตั้งแต่รอบแรกของการชิงชัย แสตมป์ - อภิวัฒน์ วงศธนานนท์ #24 ขึ้นมาไล่บดในกลุ่มหัวแถวเพื่อชิงอันดับที่ 1 ก่อนจะควบ Yamaha YZF-R1 เข้าเส้นชัยในอันดับ 3 คว้าโพเดี้ยมแรกในฤดูกาลให้กับตนเองและต้นสังกัดด้วยฟอร์มอันร้อนแรง ขณะที่ โฟลท - รัฐพงษ์ วิไลโรจน์ #56 ตามเข้าเส้นชัยในอันดับ 6 บวกแต้มให้กับตนเองและต้นสังกัด ส่งผลงานให้ในเรซนี้ แสตมป์ - อภิวัฒน์ วงศธนานนท์ #24 รั้งอันดับ 4 บนตารางแชมเปี้ยนชิพ หลังเก็บไปได้ทั้งสิ้น 60 คะแนน ด้าน โฟลท - รัฐพงษ์ วิไลโรจน์ #56 เก็บไปได้ 43 คะแนน รั้งอยู่ในอันดับ 7
 
สำหรับเกมในเรซที่ 2 รุ่น ASIA SUPERBIKE 1000cc จะออกสตาร์ทในเวลา 15.45 น. ของวันอาทิตย์ที่ 2 มิถุนายนนี้





















UIP : 395 | Page View : 405