​รวมภาพรถแต่งที่ชนะในการประกวดรถที่ยุโรป European Yamaha YARD BUILT Dealer Contest

ไฟล์ภาพย้อนหลังหลายปีก่อน กับการประกวดรถแต่งใน โปรเจ็ค YARD BUILT สำหรับดีลเลอร์ในยุโรปที่จัดขึ้นครั้งแรก ในชื่อ Yamaha Dealer Built ที่ตัวแทนจำหน่ายในยุโรปจะต้องนำรถแต่งจากกลุ่ม Sport Heritage มาแต่งเติมเสริมความงาม แล้วนำมาประกวดกันในโปรเจ็คนี้ ซึ่งก็มีรถแต่งจาก 41 ดีลเลอร์ในยุโรปเข้าร่วม ในแต่ละประเภท ซึ่ง จักรยานนต์เวิร์ลด์เราได้พบไฟล์ภาพย้อนหลังของกิจกรรมนี้ จึงคัดผู้ชนะจากรถในกลุ่ม Sport Heritage อย่าง SR400 , XJR11300 , XV950 และ VMAX custom มาให้ได้ชมกัน ว่าเมื่อหลายปีก่อนนั้นเทรนการตกแต่งจากดีลเลอร์ในยุโรปของ Yamaha เป็นเช่นไรบ้าง
 
ในประเภทรถ VMAX นั้น ผู้ชนะเป็นดีลเลอร์จากฝรั่งเศส กับการแต่งในแนว muscular Café-Dragster ที่มาพร้อมกับโทนสีเหลืองฉลอง 60 ปีของยามาฮ่าในเวลานั้น

ส่วน XJR1300 มาจากดีลเลอร์ในเยอรมันที่อาศัยแรงบันดาลใจมาจาก รถแข่งของ Noriyuki Haga ในสังเวียนWSBK ส่วนในรถประเภท XV950 นั้นก็เป็นรถจากดีลเลอร์ในโปรตุเกสที่แต่งในแนวสแครมเบิล ด้วยเฉดสีแบบทูโทน และ SR400 ก็แน่นอนว่า สไตล์ที่ดีลเลอร์จากสเปนเลือกแต่งนั้นก็เป็นแนว classic café racer พิมพ์นิยมของรถในรหัส SR นั่นเอง ก็ลองชมรายละเอียดตามภาพจากไฟล์ย้อนหลังที่ กอง บก.จักรยานยนต์เวิร์ลด์เรา ค้นเจอแล้วนำมาฝากกัน

UIP : 233 | Page View : 240