​ซูซูกิ กับความเหนือระดับที่สัมผัสได้ในงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 41

“ซูซูกิ” พร้อมพาทุกท่านก้าวเข้าสู่โลกแห่งยนตรกรรมสองล้อด้วยแนวคิด Suzuki “Move On ก้าวไปข้างหน้า” ในครั้งนี้ ซูซูกิ อัดแน่นไปด้วยทุกความต้องการของผู้รักการขับขี่ และต้องการค้นหาความเป็นตัวตนได้ง่ายขึ้น ภายในบูธ ซูซูกิ คือคำตอบในทุกการขับขี่ ที่ใครๆ ก็สามารถเข้ามาหาคำตอบและสัมผัสถึงความเป็นตัวตนกันได้ไม่ยาก
 
นอกจากนี้ ซูซูกิ ได้นำรถจักรยานยนต์ที่เป็นไฮไลท์มาให้ทุกท่านได้ชมอย่างใกล้ชิดถึง 2 รุ่น ไม่ว่าจะเป็นรถจักรยานยนต์ในระดับตำนานอย่าง Suzuki Katana รถจักรยานยนต์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว มีความโดดเด่น สวยงาม มีคุณค่า และที่ขาดไม่ได้กับรถสกู๊ตเตอร์ที่มีกระแสการตอบรับอย่างล้นหลามกับ Suzuki Burgman 400 สกู๊ตเตอร์ระดับพรีเมี่ยมคลาสที่จะมาโชว์ความลัคชัวรี่ พร้อมมอบความสะดวกสบายในทุกการขับขี่ให้กับท่านได้สัมผัสในงานนี้อีกด้วย
 
ในปีนี้บูธ ซูซูกิ ได้มีการจัดแบ่งพื้นที่ออกเป็น 4 โซน เพื่อให้ทุกท่านสามารถเข้ามาสัมผัสกับรถจักรยานยนต์ได้อย่างเต็มอิ่ม ได้แก่  Ultimate and Sport Zone, Street Sport Zone, Adventure Tourer Zone และ Cruiser & Pleasure Zone ที่พร้อมจะดึงทุกความเป็นตัวตนออกมาได้อย่างครบถ้วน และเร้าใจไปในทุกการสัมผัสกับรถจักรยานยนต์ระดับเวิลด์คลาสอย่างใกล้ชิด ไม่ว่าจะเป็น Suzuki GSX-R1000/R สปอร์ตไบค์ที่ถูกถ่ายทอดเทคโนโลยีโดยตรงมาจาก MotoGP อีกทั้งยังมีรถจักรยานยนต์สกู๊ตเตอร์ระดับพรีเมี่ยม Suzuki Burgman 400  พร้อมด้วย Suzuki V-Strom 650XT ที่คว้ารางวัล Best Touring Middle Weight และ Suzuki Boulevard การันตีด้วยรางวัล Best Cruiser Middle Weight จากการประกวดรถจักรยานยนต์ Bike of The Year 2020 มาร่วมโชว์ในบูธด้วย
 
ส่วนรถจักรยานยนต์ซูซูกิที่ถือเป็นไฮไลท์ของงานในครั้งนี้ ก็คือ Katana “A Cut Above” จากเส้นสายความคมบนตัวรถที่ได้รับแรงบันดาลใจการออกแบบจากดาบญี่ปุ่นที่มีชื่อเสียงอันเลื่องลือ เต็มกำลังด้วยสมรรถนะของการขับขี่ที่โดดเด่น ที่ได้สะท้อนถึงปรัชญาของซูซูกิในการใส่ใจทุกรายละเอียด พร้อมกับการสร้างคุณค่าในความเป็นตัวตนได้อย่างชัดเจน
 
Suzuki Kanata ส่งกำลังด้วยเครื่องยนต์แบบ DOHC 4 จังหวะ 4 สูบเรียง ขนาด 999 ซีซี ระบายความร้อนด้วยน้ำ จ่ายน้ำมันเชื้อเพลิงแบบหัวฉีด ที่มีการทำงานสัมพันธ์กับชุดเรือนลิ้นเร่ง SDTV (Suzuki Dual Throttle Valve) ช่วยให้การเผาไหม้มีประสิทธิภาพสูงสุด ส่งผลให้เครื่องยนต์ตอบสนองได้ทุกอารมณ์การขับขี่ โครงสร้างรถได้รับการออกแบบใหม่หมด ทำให้รถมีน้ำหนักเบา แข็งแรง และให้ความคล่องตัวในทุกความเคลื่อนไหว นั่งสบายด้วยความสูงของเบาะนั่งเพียง 825 มม. สะดวกต่อผู้ขับขี่สามารถยืดขาแตะพื้นได้ง่าย พร้อมด้วยระบบ Traction Control Switch and Traction Control Mode Display ที่สามารถเลือกได้ 3 ระดับ ช่วยให้การขับขี่ปลอดภัยมากขึ้น  Suzuki Katana โดดเด่นตั้งแต่ไฟหน้าทรงสี่เหลี่ยมแบบ LED พร้อมไฟหรี่แบบ LED คาดไว้ตรงกลางซ้ายและขวาของเลนส์ไฟ เป็นเอกลักษณ์ของ Katana การกลับมาพร้อมกับเทคโนโลยีและความยิ่งใหญ่ที่จะได้สืบทอดตำนานกันอีกครั้ง
 
Burgman 400 ABS “The Elegant Athlete” สกู๊ตเตอร์ที่สุดของความพรีเมี่ยม ที่เข้ามาสะกดความรู้สึกผู้พบเห็นให้หยุดนิ่งได้อีกครั้ง ด้วยการพัฒนาขึ้นภายใต้แนวคิด Burgman Coupe ที่มีความสง่างาม หรูหรา รูปทรงปราดเปรียว เพรียวบางตั้งแต่หน้าจรดท้าย ด้วยมาตรฐานการผลิตจากประเทศญี่ปุ่น (Made in Japan) ใส่ใจทุกขั้นตอนของการผลิต มาพร้อมกับเครื่องยนต์ขนาด 400 ซีซี DOHC ระบายความร้อนด้วยน้ำ พร้อมให้แรงบิดที่ดีตั้งแต่รอบความเร็วต่ำถึงกลางเป็นเยี่ยม อีกทั้งยังได้มีการติดตั้งระบบ Suzuki’s Automatic Idle Speed Control (ISC) ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการสตาร์ทเครื่องยนต์ในขณะที่อุณหภูมิต่ำ อีกทั้งช่วยมลพิษในอากาศด้วยค่ามาตรฐานไอเสียระดับ Euro 4 อีกด้วย


 
นอกจากนี้ ซูซูกิ ได้นำรถจักรยานยนต์ที่เป็นไฮไลท์มาให้ทุกท่านได้ชมอย่างใกล้ชิด ไม่ว่าจะเป็นรถจักรยานยนต์ในระดับตำนานอย่าง Suzuki Katana, Suzuki GSX1300R Hayabusa, Suzuki GSX-R1000R และ Suzuki GSX-R1000 ต่อมาที่รถจักรยานยนต์สไตล์สตรีทสปอร์ต Suzuki GSX-S1000, Suzuki GSX-S1000F, Suzuki GSX-S750, Suzuki SV650X และ Suzuki SV650 ถัดมาที่รถจักรยานยนต์สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการผจญภัยกับทัวร์ริ่งยอดนิยม Suzuki V-Strom 1000, Suzuki V-Strom 650XT และ Suzuki V-Strom 650 นอกจากนี้ทาง ซูซูกิ ยังได้นำรถจักรยานยนต์ขนาดเล็กที่พร้อมเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ที่ชอบความเป็นอิสระ อาทิ Suzuki VanVan 200, Suzuki GSX-R150 และ Suzuki GSX-S150 ให้ทุกท่านได้จับจองเป็นเจ้าของได้อย่างง่ายดาย
 
สำหรับทุกท่านที่พร้อมจับจองเป็นเจ้าของรถจักรยานยนต์สามารถเข้าชมรถจักรยานยนต์ได้ที่บูธจัดแสดงรถจักรยานยนต์ซูซูกิ พร้อมรับข้อเสนอพิเศษสุดแห่งปี สามารถสอบถามได้ที่เจ้าหน้าที่ ที่ปรึกษาการขาย ซูซูกิ Big Bike คอยแนะนำท่านภายในบูธ อีกทั้งยังมีโซนของ Accessories ได้รวบรวมอุปกรณ์ตกแต่งรถจักรยานยนต์ และ Apparel อาทิ เครื่องแต่งกาย พร้อมผลิตภัณฑ์และของที่ระลึกจากซูซูกิอีกมากมายมาให้ท่านเลือกชมได้อย่างเต็มที่ ทั้งหมดนี้คือความภาคภูมิใจที่ ซูซูกิ นำเสนอและพร้อมพาทุกท่านก้าวไปข้างหน้าอย่างมีระดับ ตอบสนองทุกความต้องการของผู้รักการขับขี่ในทุกไลฟ์สไตล์ แล้วพบกันได้ที่บูธแสดงรถจักรยานยนต์ซูซูกิ ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพค เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 13 – 26 กรกฎาคม 2563

UIP : 1,449 | Page View : 2,226