ยามาฮ่า ฟินน์ กับวิถีของวัยรุ่น ชีวิตที่ฟินน์ได้ กับรถครอบครัวสไตล์พรีเมี่ยม

ตอบโจทย์เรื่องความประหยัดเป็นอย่างมาก สำหรับความฟินน์ใหม่ของรถครอบครัวระดับพรีเมี่ยม ยามาฮ่า ฟินน์ ที่หนุ่มสาวรุ่นใหม่ที่ตัดสินใจเลือกรถจักรยานยนต์คุณภาพ ด้วยการมองในด้านคุณลักษณะของการใช้งานที่สามารถตอบโจทย์ให้เข้ากับชีวิตของคนรุ่นใหม่ ยิ่งช่วงนี้ในสภาพของการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 รวมถึงโรงเรียนหลายๆแห่งก็ยังปิดเทอมอยู่ จึงเป็นเหตุจำเป็นที่จะต้องใช้รถจักรยานยนต์ในการใช้ชีวิตในแต่ละวัน ทั้งขับขี่ไปเที่ยว ไปหาเพื่อน หรือไปของของกิน ยามาฮ่า ฟินน์ เป็นทางเลือกที่มั่นใจในทุกครั้งที่ขับขี่ 
 
เราไปฟังประสบการณ์ของ “ น้องพี ” วัยรุ่นพลังงานเยอะที่ต้องหากิจกรรมทำแก้เซ็งในยุคโควิดกันครับ “ตัวผมเป็นแนววัยรุ่นพลังงานเยอะมีเรื่องให้ทำตลอดทั้งวัน ทั้งการใช้ชีวิต ความรัก ออกกำลังกาย ซึ่งแต่ละอย่างนั้นก็ต้องใช้การเดินทางในแต่ละสถานที่ ที่ระยะทางไม่ใกล้กันเลย ซึ่งถ้าหากต้องการความคล่องตัวก็ต้องใช้รถจักรยานยนต์ในการเดินทาง  ทั้งรูปทรงก็สวย ขับขี่ไปตามท้องถนนแล้วรู้สึกว่าเรามีความต่างไปจากรถครอบครัวรุ่นอื่นๆ คือรู้สึกดีที่ใช้รุ่นนี้ อีกทั้งยามาฮ่า ฟินน์ก็ประหยัดน้ำมันดีทีเดียวเพราะมีขนาดซีซี 115 ซีซี ระบบสั่งจ่ายน้ำมันแบบหัวฉีด ที่ให้การขับขี่ง่ายทั้งยังใช้ได้กับทุกคนในครอบครัว ที่สำคัญสตาร์ทง่ายเบาแรงด้วยสตาร์ทไฟฟ้า อีกทั้งเกียร์ก็นุ่มนวล รุ่นที่ผมใช้นี้เป็นรุ่นที่มีระบบเบรกแบบUBS เป็นการกระจายแรงเบรกเพียงกดเบรกที่เท้าจะมีกลไกลควบคุมการเบรกไปที่ล้อหน้าและล้อหลัง ช่วยให้การขับขี่การเบรกง่ายยิ่งขึ้น ซึ่งยามาฮ่า ฟินน์ ก็ช่วยให้ชีวิตวัยรุ่นได้ทำอะไรได้ง่ายขึ้น นอกจากนี้ก็มีออฟชั่นอื่นๆที่ช่วยให้ชีวิตผมง่ายและฟินน์มากขึ้น อย่างเช่น กุญแจแบบ Multi-function สะดวกสบายในจุดเดียว จะล็อค สตาร์ท หรือเปิดเบาะก็สะดวก ช่องใส่ของทั้งใต้เบาะก็โอเค และที่ชอบสุดก็เห็นจะเป็นที่เก็บของด้านหน้า ที่ผมว่าในรถครอบครัวมีเพียงรุ่นเดียวที่ทำแบบนี้ ใส่ขวดน้ำดื่ม ใส่โทรศัพท์ หรือ พาวเวอร์แบงก์ ได้สบายช่วยให้หยิบของและวางของได้สบายไม่ต้องมาคอยถือ และยิ่งช่วงนี้ยามาฮ่าทำให้ผมอุ่นใจในเรื่องการดูแลรักษาเพราะว่าช่วงนี้ทางยามาฮ่ารับประกัน 5 ปีไม่จำกัดระยะทางด้วย ทำให้ผมมั่นใจในคุณภาพมากยิ่งขึ้นครับ ซึ่งนี่ก็คือสิ่งที่ผมถูกใจมากๆครับ”

ยามาฮ่าสามารถช่วยให้คุณได้ฟินน์ในการเป็นเจ้าของ โดย YAMAHA FINN มีให้เลือกใช้ทั้งสิ้น 4 รุ่น ได้แก่ รุ่น UBS ราคา 47,000 บาท, รุ่นล้อแม็ก/สตาร์ทมือไฟฟ้า ราคา 45,000 บาท, รุ่นล้อซี่ลวด/สตาร์ทมือ ราคา 43,500 บาท และรุ่นล้อซี่ลวด/สตาร์ทเท้า ราคา 40,900 บาท ที่ร้านตัวแทนจำหน่ายรถจักรยานยนต์ยามาฮ่าทั่วประเทศ

UIP : 240 | Page View : 278