เจาะทุกสัดส่วน ​ยามาฮ่า แกรนด์ ฟีลาโน่ ไฮบริด...ชีวิตมีคลาส สมาร์ทแบบไฮบริด

บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด ผู้นำรถจักรยานยนต์ออโตเมติกตัวจริง ส่งต่อความสำเร็จของรถจักรยานยนต์ออโตเมติกระดับพรีเมี่ยมที่มีระบบ HYBRID คันแรกของประเทศไทย ด้วย “ยามาฮ่า แกรนด์ ฟีลาโน่ ไฮบริด” สีใหม่! 6 สี 6 สไตล์
 
จากความสำเร็จอย่างต่อเนื่องของ “ยามาฮ่า แกรนด์ ฟีลาโน่” ตั้งแต่เข้าสู่ตลาดรถจักรยานยนต์ออโตเมติกของประเทศไทยในปี 2557 และมียอดขายมากกว่า 200,000 คัน ยามาฮ่าย้ำความสำเร็จอีกครั้งด้วยการเปิดตัว “ยามาฮ่า แกรนด์ ฟีลาโน่ ไฮบริด” ที่ประสบความสำเร็จอย่างงดงามในปีที่ผ่านมา และสามารถทำยอดขายได้กว่า 60,000 คัน ในระยะเวลาเพียง 1 ปี ในปีนี้ “ยามาฮ่า แกรนด์ ฟีลาโน่ ไฮบริด” จึงเปิดตัว 6 สีใหม่ เพื่อตอบสนองกระแสความนิยมจากผู้ใช้รถจักรยานยนต์ออโตเมติกไฮบริดที่มีเป็นจำนวนมาก

 

ซึ่งในวันนี้ทีมงานจักรยานยนต์เวิร์ลด์ได้รวบรวมข้อมูลที่เป็นจุดเด่นของยามาฮ่า แกรนด์ ฟีลาโน่ ไฮบริด รุ่นนี้มาให้ท่านผู้อ่านได้ทราบกัน เราไปดูกันเลยครับ
 
ยามาฮ่า แกรนด์ ฟีลาโน่ ไฮบริด รุ่นนี้มาพร้อมกับ NEW BLUE CORE เทคโนโลยีความแรงและความประหยัดน้ำมัน
Higher Performance #สมรรถนะดีขึ้น เครื่องยนต์ระบบหัวฉีดอัจฉริยะ แรง 125 ซีซี อัตราเร่งดีและนุ่มนวล
Higher Fuel Efficiency #ประหยัดน้ำมันเพิ่มขึ้น เผาไหม้สมบูรณ์ขึ้น จุดระเบิดดีขึ้น ลดแรงเสียดทานและระบายความร้อนได้ดีขึ้น
Higher Eco-Friendly #รักษ์โลกมากขึ้น ลดการสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิง ลดมลพิษ เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

 
 

ระบบส่งกำลังในการออกตัว ระบบ Hybrid เทคโนโลยี Hybrid ช่วยในการออกตัว กับระบบ Smart Motor Generator ที่ถูกสั่งการโดย SGCU ช่วยส่งกำลังให้ออกตัวได้รวดเร็วยิ่งขึ้น และช่วยให้ประหยัดน้ำมันในช่วงตำแหน่งเปิดคันเร่งในการออกตัว
 
ระบบ Stop&Start System ระบบดับเครื่องยนต์อัตโนมัติเมื่อรถจอดหยุดนิ่งเกิน 5 วินาที เสริมความประหยัดน้ำมันยิ่งขึ้น One Push Start กดปุ่มสตาร์ทปั๊บ เครื่องยนต์ก็ติด ไม่มีเสียงมอเตอร์รบกวนปุ่มสัญญาณไฟเลี้ยวซ้าย-ขวา, ไฟสูง-ไฟต่ำ และ สัญญาณแตรไฟหน้าดีไซน์ใหม่ LED พร้อมไฟหรี่ LED โคมไฟรูปเพชร

ไฟเลี้ยวหน้าใส-หลังใสไฟท้าย LED ดีไซน์ใหม่เบาะนั่งขนาดใหญ่ที่จับกันตกขนาดใหญ่ กระชับมือให้ผู้ซ้อนได้รู้สึกมั่นใจในการนั่ง พร้อมโลโก้ยามาฮ่า แกรนด์ ฟีลาโน่ ไฮบริดที่สันเบาะนั่งเรือนไมล์ดิจิทัลจอสี COLOR TFT LCD พร้อมฟังก์ชั่นครบครัน ทั้งระยะทาง เวลา อัตราการสิ้นเปลืองน้ำมันแบบReal-Time พร้อมแสดงผลการทำงานของระบบHybridGrand Box ที่เก็บของขนาดใหญ่ความจุ 27 ลิตรSMART KEY SYSTEM ระบบกุญแจอัจฉริยะ สมาร์ทแบบรถยนต์ สะดวกสบาย ควบคุมรถได้ทั้งคัน พร้อมสวิตช์ปิด/เปิดแบบ Multi Functions ปลดล็อคสตาร์ทหรือดับเครื่องยนต์, ปลดล็อคแฮนด์, ปลดล็อคเบาะ, ปลดล็อคฝาถังน้ำมันช่องเติมน้ำมันด้านหน้า เติมง่ายไม่ต้องลงจากรถ พร้อมปุ่มเปิดฝาถังอัตโนมัติ

One Push Only ที่วางเท้ากว้าง เพียงกดก็พร้อมใช้ พร้อมแถบกันลื่นขาตั้งข้างแบบ Side Stand Switch ช่วยตัดการทำงานของเครื่องยนต์ที่วางเท้าขนาดใหญ่วงล้อหน้าและหลังเป็นล้อแม็กขนาด 12 นิ้ว ยางหน้า-หลังเป็นแบบ Tubeless ยางไม่มียางใน ขนาดยาง 110/70-12ระบบเบรกหน้าเป็นแบบดิสก์เบรก พร้อมระบบABS* (เฉพาะรุ่นABS)บอดี้เรียบเนียบไร้รอบต่อ วัสดุพลาสติกแบบพรีเมี่ยมประเภท ABS ทั้งคัน พร้อม โลโก้ Grang Filano Hybrid เป็นแบบนูนท่อไอเสีย ออกแบบให้เข้ากับดีไซน์ของตัวรถ เติมความHIGH ให้กับตัวรถ


 
“ยามาฮ่า แกรนด์ ฟีลาโน่ ไฮบริด” ไฮเทรนด์ด้วยสีสันใหม่สวยสะดุดตาใน รุ่น Standard มี 4 สีสุดไฮด้วย สีแดง สีเขียว สีดำ และสีฟ้า ในราคา 57,500 บาท และรุ่น ABS มี 2 สีสุดหรูให้เลือกด้วย สีดำ และสีขาว ในราคา 62,000 บาท พร้อมกันนี้ยังสามารถแต่งเท่ให้หรูหราไฮคลาสไปอีกขั้น ด้วยชุดอุปกรณ์ตกแต่งหลากหลายสไตล์ และอะไหล่แท้จากยามาฮ่า สำหรับผู้ที่สนใจสามารถเป็นเจ้าของได้แล้วที่ ร้านผู้จำหน่ายรถจักรยานยนต์ยามาฮ่าทั่วประเทศ

UIP : 626 | Page View : 740